Trang trí cổng chào Hoa Phượng – Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng

Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng là một dự án trọng điểm của thành phố Hải Phòng, không chỉ hấp dấn khách du lịch từ những dịch vụ đẳng cấp 5 sao, mà còn đặc biệt ấn tượng bởi thiết kế sáng tạo cũng như nét kiến trúc hiện đại của cổng chào Hoa Phượng.

Năm 2019, LED Solutions đã hoàn thiện dự án trang trí ánh sáng tại cổng chào này nhằm tôn lên nét đẹp nổi bật của kiến trúc, góp phần truyền tải tới mọi người nhiều thông điệp ý nghĩa. Với cảm hứng từ những bông hoa phượng đỏ, LED Solutions đã thiết kế và lắp đặt hệ thống ánh sáng đặc biệt để làm nổi bật cổng chào, tạo ra một bầu không khí ấm áp, lãng mạn và là biểu tượng, niềm tự hào cho người dân đất Cảng.

Hệ thống ánh sáng được lắp đặt với công nghệ tiên tiến và hiện đại, đảm bảo độ bền và độ ổn định cao. Chúng tôi cũng đã sử dụng các  hệ thống đèn LED tiết kiệm điện để giảm thiểu tác động đến môi trường và tối ưu hóa năng lượng tiêu thụ.

Với sự chăm sóc và bảo trì định kỳ, hệ thống ánh sáng tại cổng chào Hoa Phượng sẽ giữ được sự mới mẻ và tuyệt vời trong nhiều năm tới, mang đến cho du khách những trải nghiệm đáng nhớ và ấn tượng về thành phố Hải Phòng.

Một số hình ảnh tiêu biểu về dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.