CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY CP DỊCH VỤ GIẢI PHÁP QUỐC TẾ (GIẢI PHÁP LED/ LED SOLUTIONS)

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED

LED Solutions được thành lập theo Giấy ĐKKD số 0101329778 do Sở KH&ĐT Tp Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/01/2003.

Với bề dày hơn 20 năm hoạt động, LED Solutions tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về LED chất lượng cao, ổn định và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực màn hình LED, LED quảng cáo và LED trang trí.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc:

  • Lựa chọn sản phẩm LED phù hợp với nhu cầu
  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không ổn định, không đạt tiêu chuẩn, không được bảo hành làm tăng chi phí và ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín công ty
  • Cập nhật về công nghệ LED, cách hoạt động – cách sử dụng – cách lắp đặt và bảo trì đúng cách để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ sản phẩm
  • Cần sự đồng hành, tư vấn trước và sau bán hàng một cách hiệu quả

Vậy thì LED Solutions là đối tác bạn đang tìm kiếm…

Với sự tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, LED Solutions là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình LED, LED trang trí và LED quảng cáo hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm LED chất lượng cao, ổn định, tuổi thọ cao, được bảo hành chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và hồ sơ giấy tờ đầy đủ.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, tư vấn cho bạn cách sử dụng và bảo trì sản phẩm LED đúng cách để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và bền vững của sản phẩm.

Với mối quan hệ sâu rộng với các đối tác và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực LED, LED Solutions không ngừng học hỏi & tích luỹ thêm kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các sản phẩm và đưa ra GIẢI PHÁP LED toàn diện với chi phí hợp lý nhất, nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Ý NGHĨA LOGO THƯƠNG HIỆU

• Biểu tượng SL là viết tắt của Solutions LED với chữ cái S được thiết kế cách điệu. Nửa trên chữ S có màu đỏ (dương), phía dưới màu trắng (âm) tạo thế cân bằng và cảm giác chuyển động xoay tròn không ngừng nghỉ trong chữ cái L.
– Ý nghĩa: luôn thay đổi, biến hóa và cải tiến không ngừng cho các giải pháp của sản phẩm và công trình LED.
• Phần trên chữ S có màu đỏ tượng trưng cho mặt trời buổi sáng sớm, mùa xuân với ý nghĩa rằng chúng tôi luôn trong trạng thái như mới bắt đầu, không ngừng học hỏi và làm mới bản thân để thích ứng nghành nghề LED đầy biến động.
• Phần chữ logo màu trắng thể hiện sự trong sáng, thuần khiết ,nhẹ nhàng, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường của LED.
• Nền màu xanh dương tạo cảm giác sâu xa, bền bỉ, điềm đạm, sang trọng, sâu sắc và chân thành.

GIẤY CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà phân phối của Qiangli

Chứng nhận nhà phân phối của Colorlight

Chứng nhận nhà phân phối của Whoosh

Chứng nhận nhà phân phối của HHX

Chứng nhận nhà phân phối của Kystar

Chứng nhận nhà phân phối của CZCL