Mean Well là một công ty sản xuất bộ nguồn điện chuyên nghiệp có trụ sở tại Đài Loan. Công ty được thành lập vào năm 1982 và đã trở thành một trong những nhà sản xuất bộ nguồn hàng đầu thế giới với hơn 10.000 sản phẩm khác nhau. Công ty Mean Well cung cấp các sản phẩm bộ nguồn chất lượng cao cho nhiều lĩnh vực, bao gồm tự động hóa công nghiệp, chiếu sáng LED, tàu thuyền, y tế, viễn thông và các lĩnh vực khác.

Các sản phẩm của Mean Well được sản xuất với các tiêu chuẩn chất lượng cao và đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức chứng nhận quốc tế, bao gồm UL, TUV, CE, CB và RoHS. Các sản phẩm của công ty có độ tin cậy cao và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Mean Well có các nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam, với hơn 2.500 nhân viên làm việc tại các nhà máy này. Công ty luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Mean Well đã được khách hàng đánh giá cao trong ngành sản xuất bộ nguồn. Công ty luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử.

 

Tham khảo website: Tại đây