Xiamen Qiangli Jucai Opto-electronic Technology Co., Ltd (Qiangli Jucai) là một công ty công nghệ cao chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và giải pháp màn hình quang điện LED. Công ty được thành lập vào năm 2004 và có quy mô nhà máy lớn hơn 80.000 m2 và hơn 2.000 nhân viên.

Với kinh nghiệm phát triển sản phẩm màn hình LED, Qiangli Jucai là một trong những công ty hàng đầu và chất lượng ổn định nhất trong ngành. Các sản phẩm màn hình LED của Qiangli Jucai đã đạt được nhiều chứng chỉ chất lượng quan trọng như ISO9001, CE, RoHS và 3C. Hơn nữa, công ty cũng được trao nhiều giải thưởng danh giá như ‘Doanh nghiệp tiềm năng nhất của Hạ Môn năm 2012’ và ‘Doanh nghiệp xuất sắc để Giảm phát thải Tiết kiệm Năng lượng’. Kế thừa quá khứ vinh quang và cam kết tạo ra hệ sinh thái LED thân thiện và bền vững tốt , Qiangli Jucai tiếp tục xây dựng, tích hợp chuỗi ngành đang phát triển theo chiều ngang và làm giàu mô hình lợi nhuận với các đối tác lâu dài như Đèn LED NATIONSTAR, Đèn LED Kinglight, Chipone IC, NOVASTAR Thẻ hệ thống, Thẻ hệ thống LISTEN, Bộ nguồn Chuanglian, v.v.

Sứ mệnh của công ty là đem đến cho khách hàng những sản phẩm màn hình quang điện LED và giải pháp kết nối cao cấp, đảm bảo chất lượng và tính ổn định của sản phẩm, đồng thời đối xử tốt với khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, xây dựng một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội.

 

Tham khảo website Qiangli: Tại đây

Chứng nhận nhà phân phối của Qiangli

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ