Được thành lập vào năm 2000, Tập đoàn Công nghệ Cung cấp Điện Changzhou Chuanglian là một doanh nghiệp công nghệ cao có trụ sở tại thành phố Changzhou, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Với diện tích 20.000 mét vuông và diện tích nhà xưởng là 22.000 mét vuông, công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại bộ nguồn điện, bao gồm bộ nguồn màn hình, bộ nguồn chiếu sáng cảnh quan, bộ nguồn điều khiển công nghiệp, bộ nguồn lái xe chống nước và các sản phẩm khác.

Công ty sở hữu ba thương hiệu khác nhau, bao gồm “chuanglian”, “chuangjin” và “hartke”. Thương hiệu “chuanglian” tập trung vào thị trường trung và cao cấp, đã nổi tiếng trong ngành trong và ngoài nước, được khách hàng vô cùng yêu thích. Thương hiệu “chuangjin” nổi bật với các sản phẩm trải nghiệm chi phí cao, là kênh bán buôn vũ khí sắc bén.Thương hiệu “hartke” tập trung vào thị trường nước ngoài. Hầu hết các sản phẩm được công ty sản xuất đều đã đạt chứng nhận 3C/UL/CE/CB/FCC/KC/BIS và các quốc gia khác.

Chứng nhận nhà phân phối của CZCL

Với hơn 2000 thông số kỹ thuật và giống sản phẩm khác nhau, công ty Chuanglian hiện đang sở hữu năng lực sản xuất hàng năm lên đến 12 triệu loại bộ nguồn cung cấp điện. Sản phẩm của công ty đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tự động hóa công nghiệp, chiếu sáng LED, tàu thuyền, y tế, viễn thông và các lĩnh vực khác.

Công ty Chuanglian cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng và luôn tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty luôn ưu tiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp điện tử.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước, sản phẩm của công ty còn được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực như Châu Âu và Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Mỹ Latinh, Trung Đông và Đông Nam Á. Với tôn chỉ đổi mới theo định hướng và cùng phát triển, công ty Chuanglian luôn nỗ lực để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng hành cùng khách hàng trong sự phát triển của họ.

 

Tham khảo website CZCL: Tại đây