Công ty TNHH Chiếu sáng Huihongxing Thâm Quyến (viết tắt: Huihongxing, nhãn hiệu: HHX Huihongxing) là một công ty công nghệ cao tại Trung Quốc, chuyên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng ngoài trời bằng đèn LED. Với triết lý kinh doanh “chất lượng là trên hết, dịch vụ là trên hết”, công ty cam kết cung cấp các giải pháp toàn diện về hệ thống chiếu sáng ngoài trời bằng đèn LED ổn định và đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu.

Công ty Huihongxing đã đi đầu trong việc giới thiệu các thiết bị thử nghiệm và thiết bị sản xuất chuyên nghiệp hiện đại tiên tiến như hàn sóng, hàn nóng chảy lại, máy đếm chip, máy liên kết dây tự động, máy rót keo tự động, máy đo trắc quang và các thiết bị khác. Tất cả các sản phẩm của công ty đều đạt chứng nhận CE, EU ETL, ROHS và hệ thống quản lý chất lượng ISO9001-2000.

Hiện tại, các sản phẩm của công ty đã được bán cho hơn 30 quốc gia và khu vực ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông và Đông Nam Á. Công ty đã thành lập 30 văn phòng tại Trung Quốc và có một đội ngũ tổng thể từ bán hàng đến hậu mãi -dịch vụ bán hàng. Công ty Huihongxing luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đèn LED ngoài trời mới nhất, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chứng nhận nhà phân phối của HHX

Công ty đã phát triển Nguồn sáng, đèn cảnh quan kết nối liền mạch vô hình và được sử dụng rộng rãi trong các dự án quảng cáo và chiếu sáng đô thị. Với chất lượng sản phẩm cao, sử dụng thuận tiện, kịp thời và chu đáo dịch vụ kỹ thuật, công ty đã giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng.

Với sự đóng góp của đội ngũ nhân viên tận tâm, HHX cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giải pháp toàn diện và dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

 

Tham khảo website HHX: Tại đây