Kystar là một trong những nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín được khẳng định trên thị trường, Kystar tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Cisco, HP, Dell, IBM, Microsoft, VMware, Symantec, Fortinet, APC, v.v.

Kystar tập trung vào việc cung cấp các giải pháp công nghệ và truyền thông hiệu quả cho các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ cao, Kystar luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dịch vụ tư vấn, triển khai, bảo trì và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Với cam kết đem đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, Kystar đã và đang được khách hàng đánh giá cao về sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời tận dụng được sự hỗ trợ và giá trị gia tăng mà Kystar đem lại.

Với tầm nhìn và chiến lược phát triển bền vững, Kystar đang tiếp tục mở rộng thị trường và phát triển các mối quan hệ đối tác mới với các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên khắp thế giới.

 

Tham khảo website Kystar: Tại đây

Chứng nhận nhà phân phối của Kystar