WHOOSH Electronic là một công ty chuyên sản xuất các bộ nguồn và bộ chuyển đổi nguồn trong nhà và ngoài trời, được sử dụng rộng rãi trong tự động hóa công nghiệp, chiếu sáng LED, thiết bị chiếu sáng và an ninh, thiết bị y tế và các lĩnh vực khác. Công ty được thành lập vào năm 2004 và có trụ sở tại thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Công ty được trang bị thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ quản lý chất lượng cao. Công ty đã thông qua hệ thống quản lý chất lượng ISO9001:2015 và các sản phẩm của họ đã liên tiếp vượt qua nhiều chứng nhận trong và ngoài nước. WHOOSH Electronic có hơn 400 nhân viên, trong đó có hơn 50 kỹ thuật viên R&D và kỹ thuật, nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và giải pháp thiết kế ổn định và đáng tin cậy.

Với chính sách kinh doanh phát triển thị trường một cách thiện chí, củng cố thị trường về chất lượng và giành thị trường về dịch vụ, WHOOSH đã liên tục đổi mới và cam kết trở thành nhà cung cấp bộ nguồn nổi tiếng toàn cầu. Các sản phẩm của WHOOSH Electronic được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, WHOOSH Electronic đã được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua. Công ty luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chứng nhận nhà phân phối của Whoosh

WHOOSH Electronic đã và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trên thị trường và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất bộ nguồn và bộ chuyển đổi nguồn.

 

Tham khảo website Whoosh: Tại đây