YD Illumination là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm chiếu sáng LED chất lượng cao. Công ty được thành lập vào năm 1984 và có trụ sở tại Thâm Quyến, Trung Quốc. YD Illumination là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm chiếu sáng LED.

Các sản phẩm chiếu sáng LED của YD Illumination bao gồm đèn LED công nghiệp, đèn LED thương mại và đèn LED dân dụng. Công ty cung cấp các sản phẩm của mình cho các thị trường trong và ngoài nước, bao gồm Châu Âu, Mỹ, Châu Phi và Châu Á. YD Illumination cũng cung cấp các giải pháp chiếu sáng tùy chỉnh cho các khách hàng của mình.

YD Illumination sở hữu một nhà máy sản xuất hiện đại với các thiết bị sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Công ty đã đầu tư mạnh vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sở hữu nhiều bằng sáng chế và chứng nhận chất lượng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự đổi mới của công ty.

Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, YD Illumination đã được khách hàng đánh giá cao trong ngành công nghiệp chiếu sáng LED. Công ty luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Tham khảo website YD Illumination: Tại đây