Chào mừng bạn đến với Công ty CP Dịch vụ Giải pháp Quốc tế (Giải pháp LED/ LED Solutions)

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED

LED Solutions được thành lập theo Giấy ĐKKD số 0101329778 do Sở KH&ĐT Tp Hà Nội cấp lần đầu ngày 02/01/2003. Với bề dày hơn 20 năm hoạt động, LED Solutions tự hào là một trong những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về LED chất lượng cao, ổn định và chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực màn hình LED, LED quảng cáo và LED trang trí.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc:

  • Lựa chọn sản phẩm LED phù hợp với nhu cầu
  • Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không ổn định, không đạt tiêu chuẩn, không được bảo hành làm tăng chi phí và ảnh hưởng hiệu quả công việc cũng như uy tín công ty
  • Cập nhật về công nghệ LED, cách hoạt động – cách sử dụng – cách lắp đặt và bảo trì đúng cách để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao tuổi thọ sản phẩm
  • Cần sự đồng hành, tư vấn, hỗ trợ trước và sau bán hàng một cách hiệu quả

Vậy thì LED Solutions là đối tác bạn đang tìm kiếm.

à Với sự tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, LED Solutions là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình LED, LED trang trí và LED quảng cáo hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm LED chất lượng cao, ổn định, tuổi thọ cao, được bảo hành chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và hồ sơ giấy tờ đầy đủ.

à Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả, tư vấn cho bạn cách sử dụng và bảo trì sản phẩm LED đúng cách để đảm bảo sự hoạt động hiệu quả và bền vững của sản phẩm.

à Với mối quan hệ sâu rộng với các đối tác và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực LED, LED Solutions không ngừng học hỏi & tích luỹ thêm kinh nghiệm để tư vấn cho bạn các sản phẩm và đưa ra GIẢI PHÁP LED toàn diện với chi phí hợp lý nhất, nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.