Trang trí siêu cây ánh sáng – Thiên đường Bảo Sơn

Công viên Thiên Đường Bảo Sơn là một trong những điểm đến thú vị với quy mô lớn và thiết kế đẹp mắt, đường nét kiến trúc hiện đại tạo nên một không gian sống động và thoáng đãng. Trong đó, siêu cây ánh sáng là một trong những điểm nhấn đặc biệt của công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Lấy cảm hứng từ siêu cây ánh sáng tại công viên Gardens by the Bay – Singapore, LED Solutions đã thiết kế và lắp đặt hệ thống ánh sáng đặc biệt cùng hiệu ứng chuyển động theo nhạc, tạo nên một không gian yên bình, đẹp mông mơ, mang theo hơi thở phương tây giữa lòng Hà Nội.

Với chiều cao lên tới hàng chục mét gồm nhiều đèn LED và bóng đèn màu sắc đã góp phần tạo ra một hiệu ứng ánh sáng độc đáo và lạ mắt. Khi đêm về, siêu cây ánh sáng trở thành một điểm nhấn rực rỡ,tạo nên không gian sống động, huyền ảo phù hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí và chương trình biểu diễn khi tổ chức sự kiện.

LED Solutions tự tin khi đi sâu vào lĩnh vực trang trí góp phần quảng bá hình ảnh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách khi đến tham quan công viên Thiên Đường Bảo Sơn.

Một số hình ảnh tiêu biểu về dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.