Tại sao nên dùng găng tay khi lắp đặt và sửa chữa module led?

Tại sao nên dùng găng tay khi lắp đặt và sửa chữa module led?

Module led thuộc dòng sản phẩm điện tử,thường ngại nước và độ ẩm,nếu bảo quản không tốt sẽ khiến chập mạch và chết IC.Vì vậy quá trình lắp đặt có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng màn hình led về sau.

Không chỉ đối với những module dòng cao cấp,đối với những module dòng thường chúng ta cũng nên dùng gang tay vào quá trình lắp đặt.

Sử dụng găng tay trong quá trình lắp đặt có lợi ích gì?


Gang tay tĩnh điện là một loại thiết bị bảo hộ lao động dành cho đôi bàn tay của bạn khi trong môi trường làm việc có tiếp xúc với các dòng điện.

Đeo gang tay có tác dụng kiểm soát tĩnh điện từ con người nhằm hạn chế phóng điện ra các vật liệu trong quá trình làm việc.

Găng tay chống tĩnh điện  được thiết kế thuận tiện, và vừa vặn, ôm sát bàn tay cũng như có chiều dài qua mắt cá tay cùng với việc có độ nhẹ nên rất dễ dàng sử dụng và sẽ không bị vướng hay thành một trở ngại trong quá trình bạn thao tác làm việc.

Bên cạnh đó, với đặc tính là không bị dính và mềm mại, tính năng chống mài mòn, găng tay chống tĩnh điện sẽ cung cấp độ bám tốt, và làm căng bề mặt, hạn chế bục, hay thủng… Độ bám và ma sát tốt sẽ giúp bạn cầm nắm vật thể một cách chắc chắn hơn, điều này sẽ làm cho đôi găng tay chống tĩnh điện có độ nhạy cảm nhất định khi chúng ta làm việc và không sợ mất cảm giác khi lắp đặt module led.

Việc sử dụng gang tay sẽ hạn chế việc bay mắt bóng và chập IC trong quá trình lắp đặt

Mồ hôi tay và bụi bẩn cũng là tác nhân xấu gây ảnh hưởng tới độ bền của màn hình trong quá trình lắp đặt,đeo gang tay sẽ hạn chế được vấn đề này.

găng tay chống tĩnh điện


Những điều trên đây là những chia sẻ hết sức bổ ích cho bạn,những người đang quan tâm về thiết bị điện tử,màn hình led..vv

Để chất lượng sản phẩm tốt nhất,chúng ta hãy để ý từ những cái nhỏ nhất.

Của bền tại người bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.