Nguồn cung hàng hóa lớn, sản phẩm chất lượng tốt và ổn định chỉ có thể là ” Qiangli Jucai “

Xiamen Qiangli Jucai Opto – Electronic Technology Co. Ltd ( được gọi là ‘ Qiangliled ‘ ), được thành lập vào năm 2004, là một doanh nghiệp công nghệ cao tham gia vào lĩnh vực R & D, sản xuất, bán và cung cấp dịch vụ các sản phẩm và giải pháp màn hình quang điện LED. Với cơ sở sản xuất trên 80.000m² và nhân lực 2.000 nhân viên. ????

Dây chuyền sản xuất của nhà máy được trang bị các công nghệ tiên tiến như dây chuyền lão hóa tự động, máy dán bóng LED tự động,máy thử AOI, máy kiểm tra chống thấm tự động, hệ thống hiệu chỉnh điểm và các thiết bị tiền tiến khác đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức v.v Trang thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, quản lý nhà máy theo trí tuệ, sáng suốt tạo ra những tấm module LED chất lượng ổn định cao đem lại tới người dùng những trải nghiệm tốt nhất. ????

Với việc sở hưũ kho bãi lớn, số lượng hàng hóa dồi dào, Qiangli Jucai tư tin sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa mà khách hàng đưa ra. Hàng hóa khi tới tay khách hàng luôn luôn được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, quý khách hàng sẽ thấy an tâm hơn khi lựa chọn chúng tôi.????Hãy cùng Qiangli Jucai nắm lấy tương lai huy hoàng và tạo ra những dự án vĩ đại để đem tới khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.????????

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.