MÀN HÌNH LED VÀ ỨNG DỤNG TRONG TRANG TRÍ KHÔNG GIAN

Màn hình LED ngoài công dụng trình chiếu còn có tính năng trang trí và nâng cấp không gian trở nên hiện đại hơn. Những chiếc màn hình LED sẽ tạo điểm nhấn cho không gian, linh hoạt trong nhiều bối cảnh thiết kế. Từ hội trường sự kiện đến phòng họp doanh nghiệp nghiêm túc hay không gian sống tại gia, màn hình LED đều có thể phù hợp và ứng dụng đa dạng trong trang trí nội thất.

  1. Tạo nên sự sang trọng cho hội trường sự kiện

Hội trường sự kiện là địa điểm ứng dụng màn hình LED phổ biến nhất. Trong các hội trường, điểm nhấn lớn nhất chính là màn hình LED để trình chiếu hình nền cho các sự kiện hoặc video hiệu ứng cho các tiết mục biểu diễn. Những màn hình LED sẽ tạo cảm giác không gian trở nên cao và mở, giúp hội trường sang trọng hơn.

Hội trường trong trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân (Nguồn ảnh: Fanpage Viện TM  & KTQT – NEU)

Hội trường sự kiện trong khách sạn Meliá Vinpearl Huế (Nguồn ảnh: Melia)

  1. Tăng tính chuyên nghiệp, nghiêm túc cho phòng họp doanh nghiệp

Đối với phòng họp doanh nghiệp, màn hình LED là một phần không thể thiếu để chiếu slides hay thông tin quan trọng trong các buổi thuyết trình và trao đổi dự án. Bởi vì thế, một phòng họp chuyên nghiệp sẽ cần màn hình LED sắc nét để các thông tin được đưa ra rõ ràng, mạch lạc.

Phòng họp chuyên nghiệp với màn hình LED trình chiếu hiện đại

  1. Biến không gian sống trở nên hiện đại hơn

Không chỉ các không gian chuyên nghiệp, các không gian sống cá nhân cũng có thể ứng dụng màn hình LED trong trang trí nội thất để thay thế TV trong các không gian sinh hoạt chung, giúp cả gia đình có thể quây quần xem phim và các chương trình giải trí.

Trên đây chính là những gợi ý mà LED Solutions muốn chia sẻ với các bạn để có thể có thể ứng dụng màn hình LED một cách đa dạng hơn. Với các ứng dụng trên, sản phẩm phù hợp sẽ bao gồm: Màn hình LED P2 hoặc Q2, Màn hình LED P3 Indoor, Màn hình LED P4 Indoor, Màn hình LED P5.

Và để được cập nhật thêm các thông tin hữu ích về màn hình LED, LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED sẽ cùng với các đối tác cập nhật, cung cấp cho bạn các thông tin và kiến thức hữu ích nhất. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi vẫn và đang học hỏi từng ngày để cập nhật sự biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng để cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích với sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn hiệu quả. 

Hãy tham gia group Cộng đồng chia sẻ kiến thức về LED của chúng tôi tại đường link để cùng nhau học hỏi, cập nhật thông tin hữu ích và chia sẻ giá trị với cộng đồng LED Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.