Màn hình LED Qiangli số một về chất lượng

Màn hình LED Qiangli là gì?

Màn hình LED Qiangli là màn hình điện tử được cấu thành bởi các tấm module LED Qiangli, các tấm module này ghép lại với nhau thành một màn hình LED lớn. Ngoài module LED thì còn có một số phụ kiện tạo lên màn hình LED như nguồn, card LED, dây cáp, bộ xử lý hình ảnh, cabinet LED.

Điểm đặc biệt của màn hình LED Qiangli là không bị giới hạn bởi kích thước nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Độ bền của màn LED Qiangli cũng không phải vừa khi tuổi thọ của nó lên tới 100.000 giờ.

Phân loại màn hình LED Qiangli

LED Qiangli gồm 2 dòng chính được phân như sau:

  • Màn hình LED Qiangli trong nhà: Là sự lựa chọn số 1 thay thế cho màn máy chiếu, hay TV thông thường bởi rất nhiều tính năng nổi bật, những tính năng này mà hiện tại TV hay máy chiếu không thể đáp ứng như độ  nét, độ sáng, kích thước tùy chọn cùng tuổi thọ lên tới 100.000 giờ.
    • Một số chủng loại màn LED Qiangli trong nhà nổi bật như: Q1 Pro, Q1.25 Pro, Q1.53 Pro, Q1.66 Pro, Q1.83 Pro, Q2 Pro, Q2.5 Pro.
  • Màn hình LED Qiangli ngoài trời: Là sự lựa chọn số 1 thay thế cho các áp phích, pano biển bạt truyền thống. Những thứ dùng được một thời gian sẽ phải thay thế gây tốn kém, hiệu quả không được cao. Để khắc phục những nhược điểm đó module led ngoài trời đã ra đời – thiết bị trình chiếu hiển thị ngoài trời hàng đầu hiện nay
    • Một số chủng loại màn hình LED Qiangli ngoài trời nổi bật như: Q2.5 Pro, Q3 pro, Q4 Pro, Q5 Pro.

Ưu điểm nổi bật của màn hình LED Qiangli

Hình ảnh chất lượng cao

Với màn hình LED, người xem sẽ có sự an tâm khi màn LED trình chiếu hình ảnh với độ nét và phạm vi màu sắc bất khả chiến bại. Và với lời khuyên từ các chuyên gia màn hình LED, nó có thể cung cấp cho người xem một góc nhìn hoàn hảo bất kỳ ở đâu.

Độ rõ nét bất kể sáng hay tối

Khám phả vẻ đẹp thực sự dù sáng hay tối. Màn hình LED Qiangli giúp tối ưu hóa độ sáng và tỉ lệ tương phản từng cảnh để đảm bảo mỗi khung hình trông chính xác như mong muốn.

Có Tuổi thọ dài

Một lợi thế khác của màn hình đèn LED so với các đối thủ cạnh tranh là độ bền. Để hiểu rõ hơn về điểm này, chỉ cần so sánh chúng với các nguồn chiếu sáng khác thường được sử dụng trong lĩnh vực này là đủ. Dưới đây là một số số liệu về tuổi thọ của chúng.

Ống huỳnh quang: 3.000 giờ.

Ống neon: 30.000 giờ.

Bóng LED: 100.000 giờ 

Ứng dụng của màn hình LED Qiangli.

Màn hình LED Màn hình Qiangli LED cho phòng họp, hội trường, studio, quốc phòng, giáo dục, v.v.

Giải Pháp Quốc Tế cam kết mang đến những giải pháp trưng bày trong nhà và ngoài trời tốt nhất với giá cạnh tranh nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Để phục vụ tốt nhất yêu cầu của quý khách, công ty chúng tôi cam kết chỉ bán các sản phẩm màn hình LED Qiangli chất lượng, chính hãng, nói không với các mặt hàng kém chất lượng, xuất xứ không rõ ràng.

Chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận các sản phẩm trước khi bán.

Tất cả các sản phẩm của GPQT đều được bảo hành từ 18 – 36 tháng. Nhận đổi trả các sản phẩm lỗi trong thời gian bảo hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.