Cách lựa chọn module led 

Giá Màn hình LED , Màn hình LED và Biển quảng cáo Điện tử Màn hình LED hoặc màn hình LED giá bao nhiêu ?

Giá hoặc chi phí của một màn hình LED , màn hình LED hoặc bảng quảng cáo điện tử phụ thuộc vào hai biển . Hai biến đó là tổng kích thước của màn hình LED và tổng độ phân giải của màn hình LED .

1. Tổng kích thước của màn hình LED : Màn hình LED càng lớn hoặc càng lớn thì chi phí càng cao . Giá dựa trên USD / m2 , có nghĩa là nếu tổng diện tích là 24m2 , giá sẽ là 24 nhân với chi phí mỗi m2 .

2. Tổng độ phân giải của màn hình : Càng nhiều pixel , hoặc càng nhiều đèn LED , màn hình có giá thành sẽ càng cao . Ví dụ , nếu một màn hình rộng 12m2 và có 49.000 điểm ảnh , thì sẽ rẻ hơn nếu màn hình LED 12m2 với 120.000 điểm ảnh . Điều này là do sẽ có nhiều đèn LED hơn được đặt trên màn hình và chi phí sẽ cao hơn .

Nhưng mặt khác , màn hình càng có nhiều đèn LED thì độ chi tiết của video và hình ảnh mà màn hình LED sẽ xuất bản càng cao . Tại sao màn hình LED có chi phí và giá cả khác nhau ? Mọi thứ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng . Một số khách hàng muốn công chúng nhìn thấy màn hình LED của họ từ khoảng cách 10 mét và xa hơn , và những người khác từ 20 mét trở lên . Màn hình càng có độ phân giải / m2 càng gần thì khoảng cách xem sẽ không bị mất chi tiết khi nhìn vào màn hình từ gần . Vì vậy , chúng tôi luôn cần khách hàng trả lời một số câu hỏi để xác định kích thước và độ phân giải màn hình LED phù hợp và đưa ra đề xuất phù hợp . Không có gì được xác định trước , nhưng dựa trên nhu cầu của khách hàng .