LED SOLUTIONS VÀ CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ LED

Led Solutions không chỉ là bán hàng, chúng tôi muốn xây dựng cộng đồng chia sẻ, cùng nhau tìm hiểu kiến thức và giúp bạn trở thành người mua hàng thông thái.

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, là đơn vị luôn quan tâm đến sự ổn định và chất lượng của sản phẩm, đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Để sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LED Solutions tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình led, led trang trí và led quảng cáo hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự tự hào khi nói mình có 1 đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo trong cách tư vấn, nhanh chóng và hiệu quả trong cách làm việc. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo đúng như Slogan: “Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp – Tư vấn hiệu quả”.

Chính vì mong muốn luôn hướng đến khách hàng, LED Solutions luôn cố gắng gần khách hàng nhiều nhất có thể bằng cách mở các kênh giao tiếp online để có thể đến gần – tìm hiểu mong muốn và giải đáp kịp thời nhất, cùng điểm lại các kênh truyền thông chính thống của LED Solutions nhé:

  1. Website: LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED

Website là cổng thông tin chính thống và đầy đủ nhất về chúng tôi, nơi các bạn có thể hiểu về Công ty, lịch sử hình thành cũng như sứ mệnh kinh doanh. Ngoài ra, website có đầy đủ chi tiết từng hạng mục sản phẩm, tính năng, ứng dụng,… và các tuyến bài tin tức để bạn tha hồ khám phá.

Có thể nói, website của chúng tôi như 1 thị trường LED thu nhỏ, cập nhật xu hướng thị trường theo từng giây.

2. Facebook page: LED Solutions

Nếu Website và cổng thông tin chính thống thì Facebook như linh hồn của chúng tôi, nơi LED Solutions có thể tiếp cận gần sát với khách hàng, nơi chia sẻ thông tin hằng ngày, từ kiến thức đến giải trí, đừng bỏ qua Facebook page và từng tiếc 1 Follow giúp chúng tôi nhé.

3. Facebook group: CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ KIẾN THỨC VỀ LED 

Gia nhập vào thị trường Led, mục tiêu lớn lao hơn việc thuần bán hàng đó chính là việc bán hàng sao cho đúng người, đúng nhu cầu, mục đích sử dụng và đả bảo khách hàng hài lòng khi nhận sản phẩm. Chính vì vậy, group: Cộng đồng chia sẻ kiến thức về Led sẽ là nơi chúng tôi đồng hành cùng các bạn, cùng tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức về thị trường, sản phẩm, xu hướng phát triển ngành LED. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những thông tin hữu ích cùng kiến thức chất lượng về màn hình LED và đèn LED thẩm mỹ với quan điểm: CHO ĐI LÀ CÒN MÃI, CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI!

4. Youtube: LED Solutions

2023 rồi, thời đại của 4.0, của kỹ thuật số lên ngôi nên đương nhiên chúng tôi cũng sẽ không thể lạc hậu, đi trước đón đầu, cung cấp không chỉ là hình ảnh và còn là những thước phim chi tiết về sản phẩm, để bạn không chỉ nhìn, đọc và còn có thể cảm nhận thực tế. Đừng bỏ qua kênh thông tin này nha.

5. Zalo chat: Led Solutions – Giải pháp toàn diện về Led

Zalo chat là nơi thầm kín để chia sẻ thân tình với khách hàng, tư vấn nhiệt tình – hết mình, dành cho tất cả mọi người quan tâm, nhớ ấn vào link và tham dự với chúng mình nha.

Cảm ơn Bạn đã đón đọc thông tin về LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED, giúp mình mình 1 like và 1 follow để cùng đón đọc những thông tin hấp dẫn nữa nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.