LED QUẢNG CÁO TRONG NHÀ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT?

Ngày này, với sự phát triển của công nghệ quảng cáo, đòi hỏi cao từ người tiêu dùng buộc các đơn vị phải nâng cấp hình ảnh để gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy, màn hình led được thay thế cho hầu hết các ấn phẩm như standee, màn hình báo,…

Led quảng cáo trong nhà được lắp đặt và sử dụng phổ biến tại các siêu thị, TTTM, bến xe, nhà ga, sân bay,… tạo được sự thu hút cực lớn với người xem. Với sự cải tiến không ngừng về công nghệ, chất lượng trình chiếu của các loại màn hình led cùng độ bền ngày càng gia tăng, được các chủ đầu tư vô cùng ưa chuộng.

Các loại màn hình led trong nhà

Các loại màn hình led trong nhà thông dụng nhất có thể kể đến là: P2, P2.5, P3, P4. Mỗi loại màn hình cho phép tầm nhìn hiển thị, kích thước lắp đặt và độ phân giải khác nhau. Nhưng điểm chung của chúng là đều được trang bị tỷ lệ tương phản cao, độ sáng lớn nên đều có thể hiển thị sắc nét với người xem.

Trong số các loại kể trên, màn hình led quảng cáo trong nhà được sử dụng nhiều hơn cả chính là màn hình P3 và P4. Tuy không có độ phân giải cao hẳn như P2 hay P2.5, nhưng ưu điểm lại là giá thành phải chăng, khoảng cách nhìn xa hơn và độ chiếu sáng tốt hơn.

Ưu điểm khi sử dụng màn hình led quảng cáo trong nhà

Sự xuất hiện của màn hình led quảng cáo trong nhà chính đem tới những bước tiến ưu việt. Màn hình led dần thay thế cho các loại biển quảng cáo tĩnh thông thường, thu hút nhà đầu tư sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội về:

  • Độ phân giải cao giúp cho màn hình led có khả năng trình chiếu cực sắc nét, chắc chắn sẽ làm “mãn nhãn” người xem.
  • Với khả năng có thể tùy chỉnh kích thước, màn hình led quảng cáo trong nhà cũng rất dễ dàng được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau, thu hút người xem từ xa.
  • Hình thức đẹp, sang trọng, làm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian được trang trí, lắp đặt.
  • Có thể hiển thị nhiều định dạng khác nhau, truyền tải quảng cáo bằng nhiều hình thức hấp dẫn, gây được sự chú ý lớn với người xem.
  • Chỉ cần lắp đặt một lần và có thể tùy chỉnh, thay đổi nhiều nội dung quảng cáo dễ dàng.
  • Tuổi thọ cao hơn so với màn hình LCD, có thể hoạt động liên tục trong 72h. Nhưng thông thường, màn hình led quảng cáo trong nhà chỉ hoạt động vào giờ mở cửa ở địa điểm lắp đặt. Cho nên độ bền của chúng lại càng được tăng cao.

Một vài lưu ý khi sử dụng quảng cáo màn hình led trong nhà

  • Lựa chọn vị trí màn hình hiển thị là khu vực có đông người qua lại. Để tiếp cận tệp khách hàng có nhu cầu mua sắm cao, tác động vào hành vi tiêu dùng của họ, bạn có thể quảng cáo trên các màn hình led trong siêu thị, TTTM. Còn muốn thu hút nhóm khách hàng đông đảo hơn, có thể cân nhắc về hình thức màn hình led quảng cáo trong sân bay.
  • Về triển khai nội dung, hình ảnh quảng cáo trên màn hình cần có sự sáng tạo, đưa ra thông điệp ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Hãy cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng và khiến họ ghi nhớ về bạn trong 5 – 10s.
  • Quảng cáo phải có độ phủ rộng và tần suất lặp lại nhiều lần để tiếp cận và để lại ấn tượng cho người xem. Vì vậy hãy cân nhắc sử dụng, bố trí quảng cáo trên hệ thống nhiều màn hình ở nhiều địa điểm, vị trí khác nhau mà vẫn đảm bảo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp.

Trên đây chính là những điểm quan trọng mà LED Solutions muốn chia sẻ với các bạn để có thể vệ sinh màn hình hợp lý nhất, giữ gìn được màn hình bền lâu hơn bên cạnh việc bảo hành, bảo trì thường xuyên. 

Và để được cập nhật thêm các thông tin hữu ích về màn hình LED, LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED sẽ cùng với các đối tác cập nhật, cung cấp cho bạn các thông tin và kiến thức hữu ích nhất. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi vẫn và đang học hỏi từng ngày để cập nhật sự biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng để cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích với sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn hiệu quả. 

Hãy tham gia group Cộng đồng chia sẻ kiến thức về LED của chúng tôi tại đường link để cùng nhau học hỏi, cập nhật thông tin hữu ích và chia sẻ giá trị với cộng đồng LED Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.