Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế – với thời gian phát triển hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu các mặt hàng về LED, và sở hữu vốn kinh nghiệm dày dặn về thị trường LED. Chúng tôi đã có tên tuổi ,vị trí nhất định trên thị trường. Thế mạnh của công ty chúng tôi là sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng để tạo nên một đội ngũ làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án mà chúng tôi tham gia.

Đặc biệt hơn nữa,  chúng tôi rất vinh hạnh được làm 1 trong 3 đơn vị phân phối chính hãng của Qiangli Jucai. Qiangli Jucai là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị, module LED các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ chuyên nghiệp nhất quán. Qiangli Jucai áp dụng các kỹ thuật cao trong công nghiệp sản xuất đã thành công tạo ra những sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng, Qiangli Jucai, luôn luôn hữa hẹn đem lại cho người dùng hơn những gì họ mong đợi.

Với phương châm “ Hợp tác để thành công ” và “ Luôn luôn hướng tới khách hàng ” Giải Pháp Quốc Tế luôn luôn nỗ lực về nhân lực, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm chất lượng. Hiện chúng tôi đã và đang phát triển rộng khắp trên thị trường Bắc Trung Nam và được nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tín nhiệm rất nhiệt tình của các đơn vị thi công, đại lý phân phối.
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Giải Pháp Quốc Tế sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng, tích hợp các chuỗi ngành làm phong phú mô hình kinh doanh, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

[/col] [/row] [/section]