ĐIỂM DANH NHỮNG SỰ KIỆN LỚN CHO DOANH NGHIỆP CUNG CẤP LED

Cùng Led Solutions điểm danh những sự kiện lớn cho doanh nghiệp cung cấp thiết bị LED. Đó là các sự kiện triển lãm…

Các sự kiện, triển lãm trở thành một kênh bán hàng và marketing hiệu quả trong ngành hàng đèn LED, giúp các doanh nghiệp trưng bày và giới thiệu về những sản phẩm tiềm năng mà công ty đang cung cấp. Giờ đã là Quý cuối cùng trong năm, hãy cùng điểm lại một vài sự kiện lớn đã diễn ra trong năm nay nhé!

1.Triển lãm quốc tế Điện tử và Thiết bị thông minh (IEAE 2023)

Triển lãm được tổ chức phối hợp cùng Liên đoàn Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM), Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD) và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) và công ty VINẼAD. Nhiều ngành hàng liên quan tới điên tử khách nhau được trưng bày tại triển lãm, trong đó bao gồm công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng.

2. Triển lãm quốc tế về Công nghệ LED/ OLED và thiết bị chiếu sáng (LEDTEC ASIA 2023)

LEDTEC ASIA là triển lãm hàng năm tại Việt Nam, dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.

3. Triển lãm Công nghệ trong tổ chức sự kiện – Event Technology Exhibition 2023 (ETE)

Trình chiếu ánh sáng và thiết kế sân khấu là một phần không thể thiếu trong các sự kiện. Để thực hiện được hai nhiệm vụ quan trọng đó, đèn LED thẩm mỹ và màn hình LED đóng vai trò rất quan trọng. Đến với triển lãm, các đơn vị tham gia trưng bày thiết bị, công nghệ LED cùng những màn trình diễn ấn tượng của hệ thống ánh sáng.

Thông qua các sự kiện trên, các đơn vị và doanh nghiệp cung cấp đèn LED có thể tìm được thêm nhiều đối tác và khách hàng tiềm năng. Tại các triển lãm này, LED SOLUTIONS cũng đã thể hiện được uy tín thông qua những sản phẩm đang cung cấp từ những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị thẩm mỹ ánh sáng và màn hình LED. Để có thể theo dõi thêm thông tin về các hoạt động sắp tới của chúng tôi, hãy theo dõi ngay qua các kênh liên hệ để có thể cập nhật các thông tin nhanh chóng nhất!

Bên cạnh đó, cùng tham gia ngay group Cộng đồng chia sẻ kiến thức về LED của chúng tôi tại đường link để cùng nhau học hỏi, cập nhật thông tin hữu ích và chia sẻ giá trị với cộng đồng LED Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.