(Demo) KHOÁC ĐÈN LED LUNG LINH CHO ĐƯỜNG PHỐ CHÍ LINH – HẢI DƯƠNG

Chiêm ngưỡng “áo khoác” từ đèn Led lung linh của công trình khách sạn

Chí Linh nằm trong vùng tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Nó có đường giao thông thuận lợi. Đường bộ có Quốc lộ 18 chạy dọc theo hướng đông-tây qua trung tâm thị xã nối liền Hà Nội – Quảng Ninh, đường Quốc lộ 37 nối Quốc lộ 5 và đường 18. Đường thuỷ có chiều dài 40 km đường sông bao bọc phía đông, tây, nam của thị xã thông thương với Hải Phòng, Bắc Giang, Đáp Cầu (Bắc Ninh). Chính vì vậy, Chí Linh – Hải Dương luôn là địa điểm dừng chân của du khách, nơi khách du lịch sẽ ghé chân nghỉ ngơi hoặc lựa chọn để du lịch trải nghiệm.

Led Solutions tự hào được góp 1 phần cải tạo công trình đường phố Chí Linh – Hải Dương thêm lung linh, cùng chiêm ngưỡng sự khác biệt nhé:

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, là đơn vị luôn quan tâm đến sự ổn định và chất lượng của sản phẩm, đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Để sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LED Solutions tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình led, led trang trí và led quảng cáo hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự tự hào khi nói mình có 1 đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo trong cách tư vấn, nhanh chóng và hiệu quả trong cách làm việc. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo đúng như Slogan: “Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp – Tư vấn hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.