(Demo) GIẢI PHÁP TRANG TRÍ LED ĐƯỜNG ĐI TRONG KĐT PARKCITY HÀ NỘI

Chiêm ngưỡng thành phố về đêm Parkcity Hà Nội

(Khu đô thị Park City Hà Nội ban ngày)
(Khu đô thị Park City Hà Nội ban ngày)

ParkCity Hanoi – Không gian nghỉ dưỡng giữa lòng Thủ đô, được xây dựng với mục đích tạo nên cộng đồng văn minh, thịnh vượng với nhiều không gian xanh, thuận tiện cho người đi bộ, cũng như tăng cường sự gắn kết cộng đồng. ParkCity Hanoi là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại.

Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống. Led Solutions lựa chọn dự án ParkCity Hà Nội để thiết kế demo một số không gian để ví dụ về sự hoà quện giữa tự nhiên và công nghệ ánh sáng giúp thành phố tuyệt đẹp về đêm. Cùng nhìn bản giải pháp demo mà Led Solutions sẽ khoác lên cho Parkcity nhé:

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, là đơn vị luôn quan tâm đến sự ổn định và chất lượng của sản phẩm, đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Để sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LED Solutions tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình led, led trang trí và led quảng cáo hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự tự hào khi nói mình có 1 đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo trong cách tư vấn, nhanh chóng và hiệu quả trong cách làm việc. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo đúng như Slogan: “Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp – Tư vấn hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.