(Demo) GIẢI PHÁP TRANG TRÍ LED cho Ngân hàng BIDV tại Thành Phố Vinh

Cùng nhìn ngắm vẻ đẹp về đêm lung linh của Ngân hàng BIDV tại thành phố Vinh

Ngân hàng BIDV Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam tính theo quy mô tài sản năm 2019 và là doanh nghiệp đứng thứ 10 trong danh sách 1000 doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất năm 2018.

Chắc hẳn, ngân hàng BIDV không còn lạ lẫm với người dân cả nước và cũng là địa chỉ uy tín để lựa chọn sử dụng. Led Solutions may mắn được trở thành đối tác cung cấp giải pháp Led cho chi nhánh BIDV thành phố Vinh, ngụ tại Số 216, Lê Duẩn, Tp Vinh, Nghệ An. Cùng nhìn bản giải pháp demo “chiếc áo xinh đẹp” mà Led Solutions sẽ khoác lên cho ngân hàng BIDV thành phố Vinh nhé:

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, là đơn vị luôn quan tâm đến sự ổn định và chất lượng của sản phẩm, đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Để sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LED Solutions tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình led, led trang trí và led quảng cáo hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự tự hào khi nói mình có 1 đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo trong cách tư vấn, nhanh chóng và hiệu quả trong cách làm việc. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo đúng như Slogan: “Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp – Tư vấn hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.