(Demo) GIẢI PHÁP TRANG TRÍ LED A&EM Hotel Group

Chiêm ngưỡng áo Led lung linh của công trình khách sạn A&EM Hotel Group

A&EM Hotel Group là nơi tôn nghiêm của hòa bình và yên tĩnh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với vị trí đặc địa không chỉ mang đến sự thoải mái tối đa mà còn đảm bảo kỳ nghỉ giải trí hoặc chuyến công tác của mỗi khách hàng không bị căng thẳng và thực sự đáng nhớ.

Ngoài ra, A&EM Hotel Group còn có các liệu pháp spa thư giãn, ẩm thực thú vị và một số hồ bơi trên sân thượng tha hồ lựa chọn

Nhận được lời mời thiết kế trang trí led cho khách sạn. Led solutions đã nghiên cứu địa điểm, điểm nổi bật của công trình và đưa ra ý tưởng trang trí dây led bao quanh bề mặt, led chạy màu tạo cảm giác nổi bật và ấm cúng. Đề khách hàng gần xa có cảm giác như nhà mình. Cùng chiêm ngưỡng bản demo với chúng mình nhé!

LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED với kinh nghiệm 20 năm trong nghề, là đơn vị luôn quan tâm đến sự ổn định và chất lượng của sản phẩm, đặt chữ TÍN lên hàng đầu. 

Để sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng, LED Solutions tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm có thương hiệu, là đại lý độc quyền tại Việt Nam của các hãng sản xuất màn hình led, led trang trí và led quảng cáo hàng đầu thế giới. Đặc biệt, chúng tôi vinh dự tự hào khi nói mình có 1 đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhiệt tình và chu đáo trong cách tư vấn, nhanh chóng và hiệu quả trong cách làm việc. Đảm bảo phục vụ khách hàng chu đáo đúng như Slogan: “Chất lượng tốt – Dịch vụ chuyên nghiệp – Tư vấn hiệu quả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.