Đánh bại trí tưởng tượng của bạn, đắm chìm vào module LED

Trong những năm gần đây , cảnh nhập vai đã thu hút nhiều sự chú ý trong các lĩnh vực trung bày , triển làm , giải trí , … Nó mang đến cho mọi người cảm giác về không gian nhập vai thông qua khả năng mở rộng tầm nhìn siêu dài để mọi người có được trải nghiệm kinh ngạc , thú vị , không thể tin được . Màn hình LED có thể tạo ra một màn hình siêu lớn và có thể đạt được độ phân giải độ nét cao , do đó trở thành giải pháp hiển thị chính để tạo ra các cảnh sống động . Với sức mạnh thương hiệu mạnh , hiệu suất sản phẩm xuất sắc , hiệu suất chi phí cao , nguồn cung cấp sẵn có khối lượng lớn , dịch vụ bản địa hóa và các lợi thế khác , Qiangli Jucai đã trở thành sự lựa chọn chất lượng cao cho các giải pháp trưng bày như phòng triển lãm quy hoạch nhập vai và thực tế nhập vai kinh nghiệm sống . Hãy để chúng tôi xem ngay !

Phòng triển lãm quy hoạch nhập vai

 

Không gian nhập vai yêu cầu trường nhìn lớn , độ phân giải độ nét cao và màn hình phẳng và tự nhiên , cho phép mọi người ở trong đó tạo ra cảm giác đắm chìm và thay thế mạnh mẽ . Nhiều đặc điểm và đặc điểm màn hình LED chỉ đáp ứng nhu cầu xây dựng không gian đảm chim . D Màn hình lớn với mô – đun nhỏ Mô – đun màn hình LED có thể dễ dàng và linh hoạt để lắp ráp , do đó , màn hình có thể được làm lớn hoặc nhỏ Trong các cảnh nhập vai . Tông màn hình có thể được lập ráp theo yêu cầu như vậy có hiệu quả mở rộng không gian thị giác và đưa stun hiệu ứng hình ảnh .

Để tạo ra những cảnh chân thực Để có một không gian sống động đảm chìm , độ phân giải của hình ảnh được xem ở cự ly gần phải đủ cao Các sản phẩm trong nhà đủ màu Qiangli Jucai có dạng pixel 0.8 đến 2mm có thể đáp ứng nhu cầu hình ảnh độ nét cao ở ly gần Các sản phẩm dòng Q Pro và dòng S được trang bị IC trình điều khiển tiết kiệm năng lượng kép PWM – SS , với tốc độ làm tươi ≥ 3840Hz do đó không tạo ra gọn nước khi chụp ảnh và Tạo cảnh tự nhiên và chân thực cho trải nghiệm đắm chìm .