3 GIẢI PHÁP MÀN HÌNH LED NÊN ĐẦU TƯ CHO MÙA TIỆC LIÊN HOAN

Mùa liên hoan với nhiều hoạt động náo nhiệt đang cận kề. Trong đó, văn nghệ là một phần không thể thiếu với những bữa tiệc liên hoan. Để giúp cho những sự kiện liên hoan thêm sinh động, màn hình led chắc chắn là một thiết bị đáng đầu tư.

Với các sự kiện tiệc, LED Solutions xin gợi ý tới bạn 3 giải pháp màn hình led tối ưu nhất.

  • Màn hình LED Q2 Indoor

Đây là loại màn hình LED có kích cỡ nhỏ gon, hiện đại, phù hợp với các không gian tổ chức sự kiện trong nhà nhỏ và vừa. Dù có kích cỡ nhỏ gọn, màn hình LED Q2 vẫn có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và thể hiện màu sắc rõ ràng.

Màn hình LED Q2 với kích thước nhỏ gọn, phù hợp không gian nhỏ và vừa

  • Màn hình LED P2.5 Indoor

Màn hình P2.5 là loại màn hình trong nhà với mức giá hợp lý nhưng vẫn có thể cung cấp chất lượng hình ảnh ổn định trong các sự kiện, đảm bảo yếu tố tiết kiệm điện năng nhưng vẫn có độ sáng tốt.

Màn hình P2.5 với mức giá hợp lý nhưng vẫn có thể cung cấp hình ảnh ổn định

  • Màn hình LED P3 Indoor

Màn hình phù hợp với các không gian lớn như trung tâm tổ chức sự kiện, hội trường có diện tích rộng, v.v. Dù khoảng cách điểm ảnh là 3mm, lớn hơn so với màn hình LED Q2 nhưng màn hình LED P3 Indoor vẫn cân bằng được chất lượng hình ảnh, giúp người nhìn vẫn có thể quan sát rõ hình ảnh từ xa.

Màn hình P3 phù hợp với các không gian lớn như trung tâm tổ chức sự kiện, hội trường có diện tích rộng

Trên đây chính là 3 giải pháp màn hình LED tối ưu nhất cho mùa liên hoan sắp tới. Chúc bạn có thể lựa chọn được giải pháp màn hình phù hợp nhất.

Và để được cập nhật thêm các thông tin hữu ích về màn hình LED, LED Solutions – Giải pháp toàn diện về LED sẽ cùng với các đối tác cập nhật, cung cấp cho bạn các thông tin và kiến thức hữu ích nhất. Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi vẫn và đang học hỏi từng ngày để cập nhật sự biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng để cung cấp cho bạn những giải pháp hữu ích với sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp và tư vấn hiệu quả. 

Hãy tham gia group Cộng đồng chia sẻ kiến thức về LED của chúng tôi tại đường link để cùng nhau học hỏi, cập nhật thông tin hữu ích và chia sẻ giá trị với cộng đồng LED Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.